Giới thiệu chung

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối Máy Pha Cà Phê thương hiệu nổi tiếng thế giới từ Ý và Tây Ban Nha như: BIEPI, LaNUOVA ERA, EXPOBAR , Lelit, Cunill ...
 

Bên cạnh đó, UY VIET còn đầu tư vào hoạt động đào tạo Barista đảm bảo cho việc phát huy tối đa các tính năng vượt trội của máy pha cà phê song song với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế.

 

Điều nổi bật ở UY VIET chính là hơn 10 năm nhập khẩu Máy Pha Cà Phê trực tiếp về Việt Nam, sản phẩm được khách hàng toàn quốc tin dùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, không những tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp mà còn luôn luôn chủ động trong việc hỗ trợ và đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thiết bị.

 

Do đó: Đào tạo tốt hơn + Máy móc tốt hơn = Cà phê tốt hơn

Giới thiệu chung

Mục tiêu

UY VIET là trở thành nhà cung cấp giải pháp về cà phê sạch hoàn hảo hàng đầu tại Việt Nam

Mục tiêu

Phân phối

Trở thành nhà cung cấp máy pha cà phê & cà phê được khách hàng hài lòng nhất. Thiết lập một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý rộng khắp với các nguyên tắc làm việc then chốt đảm bảo đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm đến khách hàng.

Phân phối

Giải pháp & dịch vụ

Cung cấp các giải pháp cà phê tuyệt hảo cho các quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch và khách sạn 4sao, 5sao với cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thỏa ước mức độ dịch vụ bao gồm luôn hỗ trợ chủ động và nhanh chóng giúp thiết bị vận hành tối ưu nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho các đối tác của mình.

Giải pháp & dịch vụ

Thông tin liên hệ