UY VIET GROUP

Máy pha cà phê tự động

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối Máy Pha Cà Phê.....Xem Thêm

/ Tin tức
cach-chon-mua-may-pha-ca-phe

Cách chọn mua máy pha cà phê

04-04-2014
Việc chọn mua máy pha cà phê không hề dễ như bạn chọn mua các sản phẩm khác.Dưới đây là một số câu hỏi sẽ giúp bạn chọn lựa được máy pha cà phê tốt nhất
Can-tuyen-dai-ly-tren-toan-quoc

Cần tuyển đại lý trên toàn quốc

14-03-2014
Jura Viet Nam - là đại diện của Jura- Thụy Sỹ chuyên Cung cấp, Bảo hành máy pha cà phê Siêu tự động Jura trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Nay nhu cầu phát triển chúng tôi cần tuyển đại lý trên toàn quốc, chính sách và chế độ bán hàng hấp dẫn..
8-ly-do-de-uong-ca-phe

8 lý do để uống cà phê

15-01-2014
Hoạt chất trong cà phê là caffeine - một chất tác động vào hệ thần kinh trung ương, gây hưng phấn. Điều này chắc ai cũng nhận thấy sau 10-15 phút uống chút cà phê. Sự sảng khoái ấy tác động đến cả tâm lý, khiến người ta dễ tính, sẵn sàng bỏ qua những chuyện vặt vãnh, sẵn sàng gật đầu.
cach-nhan-biet-ca-phe-ngon,-ca phe-nguyen-chat

Cách nhận biết cà phê ngon, cà phê nguyên chất

15-01-2014
Hạt cà phê có một đặc điểm khác hẳn các loại hạt khác là khi rang lên đến 1 nhiệt độ nhất định sẽ nở lớn và thể tích tăng từ 1,5-2 lần và trọng lượng giảm từ 20-30%. Cho nên, bột cà phê luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác và từ đó thể tích (hay khối lượng) của 1 kg bột cà phê luôn luôn lớn hơn thể tích của bột các loại ngũ cốc rang. Dựa vào đặc tính này bạn có thể phân biệt ngay từ lúc đầu, dù chưa cần phải mở bao bì ra.
ca-phe-co-loi-cho-nhan-vien-van-phong

Cà phê có lợi cho nhân viên văn phòng

15-01-2014
Các nhà nghiên cứu tại Viện Y học Nhiệt đới Luân Đôn (Anh) đã chỉ ra rằng, chất cafein có thể giúp cải thiện trí nhớ, làm cho người lao động tập trung hơn vào công việc. Hơn thế nữa, nó còn có thể làm giảm số lượng những lỗi sai mà người lao động thường mắc phải trong khi làm việc.