UY VIET GROUP

Máy pha cà phê tự động

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối Máy Pha Cà Phê.....Xem Thêm

Trang Chủ / Giới thiệu

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối Máy Pha Cà Phê thương hiệu nổi tiếng  thế  giới từ Ý và Tây Ban Nha như:  BIEPI , LaNUOVA ERA, EXPOBAR , Lelit, Cunill ...
 

Bên cạnh đó, UY VIET còn đầu tư vào hoạt động đào tạo Barista đảm bảo cho việc phát huy tối đa các tính năng vượt trội của máy pha cà phê song song với việc cung cấp những sản phẩm chất lượng quốc tế.

 

Điều nổi bật ở UY VIET chính là hơn 10 năm nhập khẩu Máy Pha Cà Phê trực tiếp về Việt Nam, sản phẩm được khách hàng toàn quốc tin dùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, không những tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp mà còn luôn luôn chủ động trong việc hỗ trợ và đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho thiết bị.

 

Do đó: Đào tạo tốt hơn + Máy móc tốt hơn = Cà phê tốt hơn

 

 Mục tiêu của chúng tôi

 UY VIET là trở thành nhà cung cấp giải pháp về  cà phê sạch hoàn hảo hàng đầu tại Viet Nam

 

Phân phối: Trở thành nhà cung cấp máy pha cà phê  & cà phê  được  khách hàng hài lòng nhất ., Thiết lập một mạng lưới các nhà phân phối và đại lý rộng  khắp với các nguyên tắc làm việc then chốt đảm bảo đáng tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm đến khách hàng.

Giải pháp & Dịch vụ:
Cung cấp các giải pháp cà phê tuyệt hảo cho các quán cà phê, nhà hàng, khu du lịch và khách sạn 4*, 5* với cam kết vững chắc về  chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thỏa ước mức độ dịch vụ  bao gồm luôn hỗ trợ chủ động và nhanh chóng giúp thiết bị vận hành tối ưu nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho các đối tác của mình.

Vui Lòng Liên hệ với chúng tôi :
Showroom Tại Đà nẵng
102 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng
web: www.uyvietgroup.com.vn
Tel: 0236.2212.212 - 0934.89.98.98

Showroom Tại TPHCM:
259a Lê Đại Hành - Q.10 - TPHCM
Tel: 08.88.100.198 - 0905246947
Email: uyviet@gmail.com