UY VIET GROUP

Máy pha cà phê tự động

UY VIET Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối Máy Pha Cà Phê.....Xem Thêm

BIEPI – MCE 1GR

BIEPI – MCE 1GR ( Tự Dộng)

 
- Nối hơi:  5 lít.
- Kích thước (dài x rộng  x cao) :
   52,3 x 58,3 x 53 mm.
- Trọng lượng : 35 kg.
- Điện áp :  380-415V~3N - 1800 W.
- Công suất pha: 250 ly/ ngày
Hãng SX: BIEPI - ITALY
Chuyên dung cho quán cà phê, nhà hàng

may pha ca phe jura - BIEPI – MCE 1GR

Máy pha cà phê BIEPI 

Định lượng tự động và thiết kế giành cho các barista chuyên nghiệp

Đội ngũ của hãng BIEPI đã áp dụng những thành tựu từ các cuộc nghiên cứu cùng với sự hỗ trợ kết hợp từ các chuyên gia khác nhau, đã chế tạo ra máy pha cà phê BIEPI - MCE, một cỗ máy mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn cho các barista, được bảo trì đơn giản hơn. Đơn giản và sáng tạo, BIEPI là một máy tự động định lượng, khi cài đặt một hỗn hợp cụ thể luôn đảm bảo chất lượng cà phê đầu ra tương đương nhau.

Dòng Volumetric có một bảng "chạm" điều khiển được làm mới. Tính năng mới hữu ích, như thêm vào hệ thống tự động vệ sinh từng phần.

Bạn còn phân  vân với cách chọn dòng máy pha cà phê cho phù hợp với quán và nhu cầu. Xem thêm bài viết tại LINK NÀY để có cái nhìn tổng quan về máy nhé. www.uyvietgrpup.com.vn
 

Xem danh sách các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp 

Thiết kế mới

Ngay cả trước khi được đánh giá cao về khía cạnh kỹ thuật và chức năng, BIEPI nổi bật với thiết kế mới thật tinh tế của nó, độ bóng bẩy của phần lớn bộ phận máy được làm từ thép không gỉ, thêm cho chiếc máy sự đẳng cấp và tươi sáng hơn. Bảng điều khiển phía sau máy được thiết kế lại hoàn toàn, làm tăng thêm sự góc cạnh của máy. Các bảng điều khiển hoàn toàn được thiết kế lại, ở 2 bên máy là các đường rãnh càng làm lên vẻ sang trọng của bộ máy. BIEPI với thiết kế không chỉ hiện đại mà còn kích thích những người sử dụng và những người nhìn vào máy.
 

Rất nhiều tiện ích

Các barista sẽ thật sự hài lòng khi trình diễn tài năng và nụ cười vui thích của họ đến khách hàng khi sử dụng chiếc máy BIEPI này. Máy BIEPI hậm chí làm được hơn thế nữa bởi năng suất làm việc của nó, khiến cho các barista dễ dàng làm công việc hằng ngày của mình.

 

Cốc ấm hơn

Một yếu tố đáng chú ý cho các barista là cốc được làm ấm hơn khi được sắp xếp tốt hơn. Thêm vào đó là việc tăng sức chứa giúp đẩy nhanh công việc của người điều khiển.

Bảng điều khiển nút ấn

Bảng điều khiển mới đã được sửa đổi hoàn toàn với các phím phù hợp hơn, nhưng đáng chú ý là các nút bấm nhạy hơn. Các cải tiến kỹ thuật khác cũng được thực hiện trên các nút bấm ở máy pha cà phê BIEPI giúp các nút êm hơn với người dùng.

Những bộ phận chức năng

BIEPI đã khẳng định tất cả các tính năng đã được nâng cấp cao hơn các phiên bản trước: cần đẩy/kéo hữu ích, giữ nút chạm nhẹ, khay pha làm bằng thép không gỉ và các vòi phun được làm bằng thép không gỉ dễ lâu chùi và di chuyển, ngăn chứa lớn hơn. Góc nhìn rộng ra toàn bề mặt làm việc, đồng hồ báo mực nước và đồng hồ hiển thị kép cho phép barista kiểm soát được hoàn toàn mọi hoạt động pha chế. BIEPI cũng rất linh hoạt: chiều cao tiêu chuẩn và hoặc được nâng lên để đơn giản hóa công việc với một cái gương cao.

Kỹ thuật thân thiện

Về mặt kỹ thuật của máy BIEPI đã đưa ra những giải pháp mới để cải thiện tác động của nó với môi trường và dễ bảo trì hơn.

 Đặt lịch hẹn và nhận tư vấn MIỄN PHÍ về các dòng máy pha cà phê các dụng cụ pha chế khác tại UY VIET

✔ Trả góp 0% lãi suất. Nhận ngay máy về.

✔ Tặng kèm bộ dụng cụ pha chế.

✔ Gói bảo dưỡng UY VIET CHUYÊN NGHIỆP .

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁY PHA CÀ PHÊ:

 Tiết kiệm thời gian, nguyên vật liệu, nhân công.

 Chất lượng ỔN ĐỊNH và thơm ngon.

 Tăng doanh thu bán hàng.

 Sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho quán.

LỢI THẾ MUA HÀNG TẠI UY VIET

 

68.000.000 VND